Skip to content

ลุ้นเที่ยวเกาหลี รับฟรีเพชร เล่นเน็ตฟรี กับ LINE VIP จากทรูมูฟ เอช

111

ชีวิตของเราตอนนี้ ที่มากกว่าการโทรศัพท์ ก็คงจะเป็นการเล่น LINE จริงมั้ยคะ ไม่ว่าจะเป็นเด็กน้อย หรือว่าผู้ใหญ่แค่ไหน ก็เห็นเล่นแต่ LINE ทั้งวัน (โดยเฉพาะคุณพ่อคุณแม่ ที่นั่งเล่น LINE ตลอดเวลา) ถ้าไม่เล่น LINE เพื่อแชทคุยกัน ส่วนใหญ่ ก็จะหนักไปทางเล่นเกม ไม่ว่าจะเป็นเกมเศรษฐี ที่เล่นกันมายาวนานตั้งแต่ปีที่แล้ว หรือจะเป็น Cookie Run แต่นาทีนี้ ที่ฮิตสุดๆ คงจะเป็นพวกซีรีย์ไทยๆ อย่าง น้ำตากามเทพ & รักนะ เป็ดโง่ ที่สามารถดูย้อนหลังได้ผ่าน แอพ LINE TV เท่านั้น

LINE-VIP-4

และนี่คงจะเป็นไอเดีย ของการออกแพ็กเกจเสริม LINE VIP จากทรูมูฟ เอช (ละมั้ง) ที่ให้เรา ได้แชท LINE ดู LINE TV หรือเล่น 4 เกม LINE ฮิต (เกมเศรษฐี, คุกกี้รัน, เรนเจอร์ และป็อป 2) แถมเพชรจาก LINE เกมเศรษฐีฟรีอีกด้วย

222

โดยแพ็กเกจเสริมนี้สามารถสมัครได้ทั้งแบบรายเดือนและเติมเงิน มีให้เลือกแบบรายวัน รายเดือน และรายสัปดาห์ โดยจะได้เน็ตสำหรับเล่นพวกแอพเหล่านี้ด้วยความเร็วเต็มสปีด หลังจากนั้นจะลดความเร็วลงเหลือ 600 Kbps ซึ่งแอบบอกตรงนี้เลยค่ะว่า ความเร็ว 600 Kbps ยังสามารถดู LINE TV เล่นเกม และ LINE แชทกันได้อย่างสบายๆ และถือว่าเป็นความเร็วที่มากกว่าแพ็กอื่นๆพอสมควรทีเดียว และถ้ามีเน็ตแบบ Unlimited อยู่แล้ว เมื่อสมัครแพ็กนี้ ก็จะไม่มีการไปกินเน็ตในแพ็กเกจหลักของเราค่ะ ป้องกันการติด FUP ช่วงสิ้นเดือนจ้า

333

แต่ที่น่าสนใจกว่าคือทริปเกาหลี 5 วัน 3 คืน ที่เห็นว่าเค้าจะพาไป บริษัทแม่ของ LINE และ LINE FRIENDS STORE Garosugil Flagship Store เพียงสมัครแพ็กเกจเสริม LINE VIP ตามรายละเอียดด้านบน ก็มีโอกาสลุ้นกันได้ง่ายๆดังนี้ค่ะ

  • แพ็กเกจเสริม LINE VIP ราคา 29 บาท ใช้งานได้ 1 วัน ได้รับ 1 สิทธิ์
  • แพ็กเกจเสริม LINE VIP ราคา 99 บาท ใช้งานได้ 7 วัน ได้รับ 7 สิทธิ์
  • แพ็กเกจเสริม LINE VIP ราคา 299 บาท ใช้งานได้ 30 วัน ได้รับ 30 สิทธิ์

444

ระยะเวลาในการร่วมสนุก : ตั้งแต่วันที่ 15 มิถุนายน – 15 สิงหาคม 2558

รางวัล : ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ กรุงเทพฯ-เกาหลีใต้ พร้อมที่พัก และแพ็กเกจทัวร์เกาหลี 5 วัน 3 คืน มูลค่า 50,000 บาท จำนวน 10 รางวัล

ประกาศรายชื่อผู้โชคดี :  วันที่ 31 สิงหาคม 2558 ผ่าน http://www.truemove-h.com

555

ก็เรียกได้ว่า เป็นอีก 1 แพ็กเกจเสริม ที่น่าสนใจ และสำหรับคนที่ชอบความคุ้ม และติดใจทุกๆ LINE Application ก็ลองสมัครดูกันได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปนะคะ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่http://truemoveh.truecorp.co.th/campaign/entry/5248

 

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: